Đăng Ký Học DJ Tại HotDJ Academy

Đăng Ký Học DJ Tại HotDJ Academy

Lượt xem:1426

Đăng ký học DJ tại HotDJ academy nhận nhiều ưu đãi với voucher trị giá lên tới 2 triệu đồng .Đăng Ký ngay hôm nay.Liên hệ 0888.54.54.84

ĐĂNG KÝ HỌC DJ TẠI "HOTDJ ACADEMY"

NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Untitled design.jpg (168 KB)

TRước Khi Đăng ký học DJ ,có thể bạn quan tâm 

Hot DJ Academy ra đời như  thế nào?

Xuất phát từ công việc DJ vào những  năm 2004 lúc bấy giờ "nghề DJ" còn khá mới mẽ và được truyền nghề từ người đi trước cho người đi sau ,nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng và muốn tạo điều kiện và sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với nghề DJ ngày càng nhiều hơn thì  HotDJ Academy ra đời vao năm 2014 được dẫn dắt bởi DJ XemeX và nhóm bạn có chung đam mê nghề DJ (DJ NGọc Anh ,DJ Hải Louis, DJ M.H.M Tony, DJ Hằng Jolie )

Sau hơn 3 năm  đã thành lập và phát triển "HotDJ Academy "  đã luôn nổ lực hoàn thiện mình ,luôn đổi mới và cập nhật các kiến thức từ thế Gioi về VIệt Nam  :Với tiêu chí đào tạo đa nghành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn theo tiêu chí đào tạo :

HỌC ---PRO DJ---THƯƠNG HIỆU DJ---SỰ NGHIỆP DJ BỀN VỮNG

 Đăng Ký học DJ tại  Hot DJ Academy bạn được học theo  phương pháp học tập hiện đại theo tỷ lệ 10% lý thuyết 90% thực hành đã cho  thấy kết quả bất ngờ rằng:  khi học viên đăng ký học DJ tại HotDJ Academy hoàn toàn có thể tối ưu được thời gian học chỉ sau 3 tháng ,thậm chí 90% có thể chơi như một DJ chuyên nghiệp thực thụ . Đó là những nổ lực tuyệt vời !

Sau 1 thời gian dài hoạt động" HotDj Academy " được sự khích lệ rất lớn khi được làm khách mời trong buổi talk SHow " nghề DJ " do đài truyền hình HTV Tổ Chức

Hot DJ Academy mang lại giá trị gì cho Học viên?

Thành lập từ năm 2014 đến nay, Hot DJ Academy đã giúp cho hơn 1000 người tiếp cận và hiểu rõ hơn về "nghề DJ" trên online, đặc biệt huấn luyện và coaching offline cho 300 học viên đăng  Ký học DJ tại HotDJ academy trong đó có  299 học viên có thể sống trọn với đam mê kiếm tiền bằng nghề DJ khi đăng ký học DJ tạo HotDJ academy

 Với quan điểm đào tạo "không dấu nghề"  1 giảng viên kèm 1 học viên .Ngoài ra trung tâm đào tạo hot DJ còn hổ trợ học viên trọn đời về nhạc và kiến thức  mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho học viên để phát triển sự nghiệp DJ của riêng mình !!

Đăng Ký học Dj tại HotDj academy. chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế cho học viên dựa vào những hệ thống mà chúng tôi đã và đang liên tục trải nghiệm sau đó hệ thống hóa và bắt đầu chia sẻ đến học viên với quy trình 4 được :

"Học Được ---Làm Được--- Kiếm Sống Được---Nổi Tiếng Được "

Tầm nhìn:

"Là bệ phóng cho  DJ tại Việt Nam vươn mình ra thế giới "

Sứ mệnh:

"Mang kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp, hỗ trợ phát triền sự nghiệp bền vững cho học viên" 

Triết lý kinh doanh

"Tận Tâm,Tận Tâm,Tận Tâm"

9 Lý Do Nên Đăng ký học DJ Tại HotDJ Academy
 
1. HỌC PHÍ THẤP NHẤT  và nhiều ưu đãi giá cho học viên.
2. GIÁO TRÌNH thiết kế chặt chẽ LOGIC, mang tính thực tiễn cao
3. Học trên các thiết bị công nghệ DJ MỚI và HIỆN ĐẠI
4. Đội ngũ giáo viên NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM.
5. Hỗ trợ học viên SUỐT ĐỜIi: nhạc ỉm, kiến thức dj.
6. Hỗ trợ tư vấn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU học viên.
7. Khuyến học  các khóa học phụ,nhận quà cực khủng 
8.Được đi THỰC TẬP & GIAO LƯU cùng DJ hàng đầu
9.Đươc cấp CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP khóa học DJ
 

HỌC VIÊN NÓI VỀ HOTDJ ACADEMY 

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis