Hot DJ Academy là trung tâm đào tào Nổi tiếng tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo DJ/Producer tại Việt Nam.Đội ngũ Hot DJ khao khát mang những kinh nghiệm có tính ưng dung thực tiễn mang lại giá trị cốt lõi cho học viên !!

 6.jpg (377 KB)

Hot DJ Academy ra đời như  thế nào?

Xuất phát từ công việc DJ vào những  năm 2004 lúc bấy giờ "nghề DJ" còn khá mới mẽ và được truyền nghề từ người đi trước cho người đi sau ,nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng và muốn tạo điều kiện và sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với nghề DJ ngày càng nhiều hơn thì Trung Tâm Đào tạo Hot DJ ra đời vào năm 2014 ,Với tiêu chí đào tạo đa nghành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn theo tiêu chí đào tạo :

HỌC ---PRO DJ---THƯƠNG HIỆU DJ---SỰ NGHIỆP DJ BỀN VỮNG

Trung Tâm Đào Tạo Hot DJ đã áp dụng phương pháp học tập hiện đại theo tỷ lệ 10% lý thuyết và 90% thực hành đã cho  thấy kết quả bất ngờ rằng: học viên  hoàn toàn có thể tối ưu được thời gian học chỉ sau 3 tháng ,thậm chí 90% có thể chơi như một DJ chuyên nghiệp thực thụ . Đó là những nổ lực tuyệt vời !

Sau 1 thời gian dài hoạt động Trung Tâm Đào Tạo Hot DJ  được sự khích lệ rất lớn khi được làm khách mời trong buổi talk SHow " nghề DJ " do đài truyền hình HTV Tổ Chức:

HotDJ Ngọc Anh -Special Guest 

 

Hot DJ Academy mang lại giá trị gì cho Học viên?

Thành lập từ năm 2014 đến nay, Hot DJ Academy đã giúp cho hơn 1000 người tiếp cận và hiểu rõ hơn về "nghề DJ" trên online, đặc biệt huấn luyện và coaching offline cho 300 học viên và giúp 299 học viên có thể sống trọn với đam mê kiếm tiền bằng nghề DJ. 

 Với quan điểm đào tạo "không dấu nghề"  1 giảng viên kèm 1 học viên .Ngoài ra trung tâm đào tạo hot DJ còn hổ trợ học viên trọn đời về nhạc và kiến thức  mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho học viên để phát triển sự nghiệp DJ của riêng mình !!

 

Lĩnh vực hoạt động của Hot DJ

  • Đào tạo DJ Chuyên Nghiệp
  • Set up âm thanh ánh sáng
  • Cung cấp Thiết bị DJ 
  • Tổ chức sự Kiện & party DJ

 Trung tâm Đào Tạo Hot DJ với tiêu chí đào tạo là kết quả thực nghiệm. chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế cho học viên dựa vào những hệ thống mà chúng tôi đã và đang liên tục trải nghiệm sau đó hệ thống hóa và bắt đầu chia sẻ đến học viên với quy trình 4 được :

"Học Được ---Làm Được--- Kiếm Sống Được---Nổi Tiếng Được "

Cảm Nhận Của Học Viên DJ Mia 

 

Cảm Nhận Của Học Viên DJ Hồ Dũng 

Cảm Nhận Của Học Viên DJ Bobby

Cảm Nhận Của Học Viên DJ Tuấn Anh-Kid

 Tầm nhìn:

"Là bệ phóng cho  DJ tại Việt Nam vươn mình ra thế giới "

Sứ mệnh:

"Mang kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp, hỗ trợ phát triền sự nghiệp bền vững cho học viên" 

Triết lý kinh doanh

"Tận Tâm,Tận Tâm,Tận Tâm"

9 Lý Do Nên Chọn  Trung Tâm Đào Tạo Hot DJ
 
1. HỌC PHÍ THẤP NHẤT  và nhiều ưu đãi giá cho học viên.
2. GIÁO TRÌNH thiết kế chặt chẽ LOGIC, mang tính thực tiễn cao
3. Học trên các thiết bị công nghệ DJ MỚI và HIỆN ĐẠI
4. Đội ngũ giáo viên NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM.
5. Hỗ trợ học viên SUỐT ĐỜIi: nhạc ỉm, kiến thức dj.
6. Hỗ trợ tư vấn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU học viên.
7. Khuyến học  các khóa học phụ
8.Được đi THỰC TẬP & GIAO LƯU cùng DJ hàng đầu
9.Đươc cấp CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP khóa học DJ